Bật mí những mẹo chơi bắn cá SBTY siêu hiệu quả

Áp dụng phối hợp nhiều chiến thuật để bắn hiệu quảBắn cá SBTY là tựa game hot nhất hiện nay. Tựa game này được yêu thích bởi cách chơi đơn giản và lôi cuốn. Tuy nhiên để tiêu diệt những chú cá nhanh chóng nhất người chơi cần phải sử dụng nhiều mẹo chơi. Dưới đây là một số mẹo chơi hạ gục mọi chú cá được các cao thủ trong làng bắn cá chia sẻ.

Bắn cá SBTY - Bắn cá ảo đổi tiền thật

Bắn cá SBTY – Bắn cá ảo đổi tiền thật

Tiêu diệt những con cá mới xuất hiện trên bàn chơi

Một mẹo được nhiều cao thủ bắn cá SBTY lâu năm chia sẻ đó là nên bắn các chú cá khi mới xuất hiện trên màn hình. Thời điểm này là lúc những chú cá có sức phòng thủ yếu nhất. Vì thế khả năng tiêu diệt những chú cá này cực kì lớn.

Chọn mục tiêu phù hợp để tiêu diệt

Từng loại cá sẽ có một loại đạn phù hợp để tiêu diệt. Đạn nhỏ thì chỉ nên chọn cá bé để bắn vì cơ hội hạ gục chúng sẽ rất cao. Còn đạn to thì không nên bắn cá nhỏ vì tiền thưởng khi tiêu diệt những chú cá này sẽ không đủ bù cho tiền mua đạn. Vì vậy, chọn mục tiêu phù hợp rất quan trọng để giành chiến thắng khi chơi bắn cá SBTY.

Sử dụng các chiến thuật chơi hợp lý

Trong bắn cá SBTY có rất nhiều chiến thuật chơi khác nhau để người chơi lựa chọn. Việc sử dụng các chiến thuật hợp lý chính là tiền đề để tiêu diệt được nhiều cá nhất. Một số chiến thuật bắn cá được nhiều cao thủ thường xuyên áp dụng là:

Bắn cá theo bầy

Bắn theo bầy tức là ngắm bắn cùng lúc vào một đàn cá đang bơi. Tuy nhiên hãy nên tránh bắn vào con đầu đàn. Bởi đây chính là con cá có sức phòng thủ mạnh nhất và có nhiệm vụ che chở cho cả đàn cá. Với chiến thuật này, người chơi có thể bắn hạ cùng lúc nhiều chú cá từ đó số tiền thưởng mang về cũng sẽ rất lớn.

Chiến thuật bắn răng bi

Bắn răng bi là chiến thuật kết hợp 2 phát đạn liên tiếp. Phát thứ nhất sẽ bắn đạn vào tường để nó dội ngược lại vào các chú cá. Phát bắn còn lại sẽ bắn trực diện vào cá. Lúc này, cá sẽ phải chịu hai luồng sát thương liên tiếp nên khả năng bị tiêu diệt sẽ cực kỳ cao.

Áp dụng phối hợp nhiều chiến thuật để bắn hiệu quả

Áp dụng phối hợp nhiều chiến thuật để bắn hiệu quả

Chiến thuật bắn ria

Bắn ria là một trong những chiến thuật dùng để tiêu diệt nhiều chú cá trong một lần bắn. Để áp dụng chiến thuật này đầu tiên người chơi phải xoay nòng súng liên tục xung quanh bàn chơi. Sau đó bắn chập từng viên đạn nhưng không để cho hai viên đạn bắn ra cùng một hướng.

Kết luận

Bài viết trên là toàn bộ những mẹo chơi mà các cao thủ thường xuyên sử dụng để giành chiến thắng khi chơi bắn cá SBTY. Hy vọng những mẹo trên sẽ giúp anh em tiêu diệt được nhiều cá nhất. Từ đó mang về cho mình số tiền thưởng khủng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *