Mơ thấy bàn thờ bị đổ có điềm báo gì?

Liệu mơ thấy bàn thờ đổ có phải điềm hung?

Bàn thờ là một trong những vị trí quan trọng của ngôi nhà. Đây là nơi thể hiện sự linh thiêng và là nơi thể hiện sự thành kính của gia đình đối với gia tiên. Vì vậy, những giấc mơ liên quan đến lĩnh vực này luôn mang đến những ý nghĩa sâu sắc đối với nhiều người. Vậy khi mơ thấy bàn thờ bị đổ mang đến điềm gì?

Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ có phải vận xui đang đến không?

Giấc mơ là một trải nghiệm hết sức kỳ bí của con người. Có những giấc mơ có khi nó không quan trọng lắm nhưng khi xuất hiện trong giấc ngủ của bạn nó đều mang một ý nghĩa riêng. Đa số là những giấc mơ đẹp nhưng có đôi lúc nó cũng là điềm báo nhằm nhắc nhở bạn, giúp bạn tránh khỏi những chuyện xui rủi xảy ra. Việc bạn nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ cũng vậy, nó cũng là điềm báo nhắc nhở bạn phải cẩn trọng với bất cứ chuyện gì xảy ra trong tương lai.

Bàn thờ - Nơi linh thiêng của mọi gia đình
Bàn thờ – Nơi linh thiêng của mọi gia đình

Những thông tin cần thiết khi nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ

Đây là một điềm báo không tốt chút nào, vì vậy gia chủ nên kiểm tra kĩ bàn thờ nhà mình. Đồng thời, lưu ý cúng bái thành tâm hơn, không nên cúng bái hời hợt kẻo bị chê trách. Gia chủ cũng nên đề phòng công danh sự nghiệp trong tương lai, tránh hao tài mất của và sự nghiệp bị tụt dốc.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên xem lại phần mồ tổ tiên, xem có cây cối gì mọc lên hay có vật gì nặng đè lên mộ hay không? Theo tâm linh, giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ cũng cho thấy phần âm nhà bạn không tốt, long mạch có thể bị động. Gia chủ nên hết sức thận trọng tránh ảnh hưởng xấu đến gia đình của mình.

Lưu ý những điều trên để tránh những chuyện xui rủi
Lưu ý những điều trên để tránh những chuyện xui rủi

Một số lưu ý đặc biệt phòng thờ cần phải biết

Phòng thờ nên đặt ở những nơi cao, thông thoáng và kín đáo. Phía trên không có phòng khác đè lên và cũng không nên để phòng thờ gần nhà vệ sinh vì sẽ gây ra những điều xấu cho gia đình của bạn. Đằng sau bàn thờ không được là gian bếp, sẽ tạo ra hỏa sát lớn. Khi đặt bàn thờ phải chọn một vị trí sao cho phù hợp với phong thủy.

Các con số may mắn để đánh đề từ SBTY

  • Nằm mơ thấy bố lật đổ bàn thờ, đánh con 36
  • Mơ bàn thờ tự đổ, ghi cặp 39-93
  • Chiêm bao thấy gió thổi bàn thờ đổ, chốt ngay con 22
  • Mộng thấy trẻ con phá đổ bàn thờ, ghi con 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *