Mơ thấy bàn thờ nghi ngút mang đến điềm báo gì?

Mơ thấy bàn thờ nghi ngút mang đến điềm báo gì?

Trong tín ngưỡng của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, việc thờ cúng thường gắn liền với hương khói. Càng thường xuyên thờ cúng thì càng thể hiện được lòng tôn kính của gia chủ đối với tổ tiên. Nhưng, một khi đã thờ cúng thì phải theo vì lỡ bỏ bê thì sẽ dính xui xẻo. Vậy hãy cùng tìm hiểu vấn đề mơ thấy bàn thờ nghi ngút mang đến điềm báo gì nhé!

Giải mã việc mơ thấy bàn thờ nghi ngút

Thường thì mơ thấy giấc mơ này là điềm báo thành công đang đến gần với bạn. Nếu có thêm những ngọn nến cháy nghi ngút thì đảm bảo thành công sẽ được nhân đôi. Niềm tin vào chúa trời sẽ mang đến cho bạn những thành công, bảo đảm may mắn đem lại cho bạn những điều phước lành. Khi thấy bàn thờ nhà mình nghi ngút khói nhưng không cháy thì bạn nên cẩn thận vì đây là điềm báo xấu.

Bàn thờ - Nơi thờ cúng ông bà tổ tiên của mọi nhà
Bàn thờ – Nơi thờ cúng ông bà tổ tiên của mọi nhà

Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy bàn thờ đầy khói nhưng không có hương nến thì bạn nên cẩn trọng hơn trong thời gian sắp tới, dù làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những tai họa không đáng.

Nếu bạn thấy bát hương trên bàn thờ cháy nghi ngút thì cũng nên cẩn trọng, nó sẽ mang đến những điều không may mắn và báo hiệu sắp có tai hoạ xảy ra.

Còn nếu mơ thấy bàn thờ cháy khói lên tức là nó báo hiệu sắp tới gia đình bạn dễ bị hao tốn tài sản, sự nghiệp không ổn định, bạn làm gì cũng thất bại. Hơn nữa, cuộc sống gia đình dễ xáo trộn, xảy ra nhiều mâu thuẫn và khiến cho mọi người trong gia đình cảm thấy chán nản, mệt mỏi.

Đánh đề con gì khi mơ thấy bàn thờ nghi ngút?

Nếu mơ thấy bàn thờ nghi ngút khói, có thể đánh những con số như: 15 – 43 – 46 – 95.

Nếu bạn gặp giấc mơ thấy bàn thờ không ai thắp hương, nên đánh con 89,98.

Lưu ý: Khi có những tình tiết khác nhau và chúng mang một ý nghĩa khác nhau. Hãy xem giấc mơ đó phù hợp với tính tiết nào để từ đó chọn con số đánh cho hợp lý.

Những con số cần đánh khi mơ thấy bàn thờ nghi ngút
Những con số cần đánh khi mơ thấy bàn thờ nhiều khói

Lời kết

Những giấc mơ tưởng chừng rất đơn giản, nhưng nó lại mang đến cho chúng ta những điềm báo không thể lường trước. Vì vậy, người chơi hãy theo dõi bài viết trên để biết được những vấn đề cơ bản về mơ thấy bàn thờ nghi ngút để từ đó kịp thời tránh được những chuyện xui rủi xảy ra.

One thought on “Mơ thấy bàn thờ nghi ngút mang đến điềm báo gì?

  1. Pingback: Mơ thấy Ba bố con ăn no có điềm báo gì quan trọng? Giải mã - 365SBTY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *