Mơ thấy Bàn thờ nên đánh con gì chuẩn xác nhất?

Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Theo quan niệm và tín ngưỡng của văn hóa người Việt, bàn thờ là một trong những vật dụng tâm linh và có vai trò rất lớn trong tư tưởng, khi bàn thờ chính là một nơi đề thờ kính những người đã khuất. Để người ở lại còn có thể thờ cúng, thắp nhang và luôn nhớ về người đã mất. Vậy nên, nằm mơ thấy Bàn thờ có ý nghĩa như thế nào? Nên đánh con gì cho chuẩn xác? 

Ý nghĩa của những giấc mơ thấy Bàn thờ mà chúng ta nên biết

Phong tục của người Việt Nam từ lúc bấy giờ việc thờ cúng tổ tiên là một điều không thể thiếu trong các lễ nghi thức cúng bái trong đại gia đình. Thờ cúng ông bà tổ tiên với quan niệm là luôn nhớ về nơi nguồn gốc, nguồn cội của mình như triết lý sống “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

Và bàn thờ là vị trí mà con cháu, những người thân quen bày tỏ lòng biết ơn, thành kính với tổ tiên, tiếc thương cho một cuộc đời ngắn ngủi…. Một nơi vô cùng linh thiêng vậy thì khi mơ thấy Bàn thờ là điểm lành hay điềm dữ được dựa vào các trường hợp: 

  • Thành công và may mắn sẽ luôn song hành trong cuộc đời của anh em. 
  • Chiêm bao thấy mình quỳ gối lạy trước bàn thờ tổ tiên cho thấy ta là người biết trước biết sau, hiểu đời nhiều hơn hết và luôn được các vị tổ tiên đi theo để chỉ đường dẫn lối. 
  • Mơ thấy bàn thờ được trang trí bởi những ánh đèn lung linh cũng tín hiệu rằng ước mơ của anh em sắp được thành hiện thực, và chính những điều ước đó sẽ khiến cuộc đời thêm phần thăng hoa. 
Hóa giải giấc mơ thấy Bàn thờ
Hóa giải giấc mơ thấy Bàn thờ 
  • Chiêm bao thấy một vị thần linh xuất hiện ở bàn thờ là dấu hiệu cho điều hung dữ ở đây có thể là những xung đột, cãi vã của mình với những người xung quanh, tránh lời qua tiếng lại. 
  • Giấc mơ thấy mình đang dọn dẹp nhà cửa cũng phản ánh tính cách chỉn chu, lòng thành kính của chính người đó.  
  • Chiêm bao bàn thờ bị sập là một tin hung, khi thời gian sắp tới anh em không nên liên quan đến bất kỳ vụ việc gì vì nó sẽ mang hướng kết quả không tốt. 

Lựa chọn con số nào đánh lô? 

  • Chiêm bao thấy bàn thờ phang ngay con: 15 – 23 -53 – 92. 
  • Khói nghi ngút từ nhang khói trong bàn thờ thì quất lẹ con: 86 – 68. 
  • Mơ thấy mình đang dọn dẹp bàn thờ: 72 – 82. 
  • Chiêm bao thấy bàn thờ bị sập nên thử vận con 96 – 28. 
Chọn lựa những con số nào cho thật phù hợp?
Chọn lựa những con số nào cho thật phù hợp? 

Những con số được quy ra theo từng trường hợp của những chiêm bao liên quan đến giấc mơ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *