Giải mã giấc mộng mơ vợ ngoại tình có điềm lành hay dữ?

Mơ vợ ngoại tình là tốt hay xấu?

Ngoại tình là điều khiến cho gia đình từ hạnh phúc dẫn đến tan vỡ. Đối với người chồng, sau một giấc ngủ vô tình nằm mơ vợ ngoại tình sẽ khiến tâm trạng của họ tệ đi. Đàn ông có cảm tính giấc mộng sẽ báo cho họ điều gì đó? Khám phá ngay câu trả lời ở bài viết của chúng tôi.

Mơ vợ ngoại tình tốt hay xấu?
Mơ vợ ngoại tình tốt hay xấu?

Mơ vợ ngoại tình là điềm báo như thế nào?

Mộng thấy vợ ngoại tình đôi lúc được xem là nguyên nhân khiến vợ chồng tan vỡ. Người đàn ông mơ thấy gì, bạn ở cùng ai sẽ có các câu trả lời khác nhau. Theo chân chúng tôi giải mã ngay nhé.

Mơ vợ ngoại tình với người lạ 

Phái đàn ông sau khi lập gia đình sẽ nằm mơ vợ ngoại tình ít nhất một lần trong đời. Nhiều người nói rằng người mà vợ mình gian díu là người có xuất thân hiển hách, ngoại hình bảnh trai và yêu thương vợ vô điều kiện.

Cũng có người cho rằng người đàn ông mà vợ mình qua lại là dạng người phóng khoáng, ấm áp, rất lãng mạn. Họ tán tỉnh vợ bạn bởi những phẩm chất mà họ sở hữu. Tuy nhiên bạn sẽ không tài nào nhớ được khuôn mặt của người đó.

Nếu mọi người mơ như thế, thì có lẽ người chồng còn khá tự ti về tính cách, ngoại hình và hoàn cảnh của bản thân. Bạn suy nghĩ vợ mình sẽ từ bỏ gia đình hạnh phúc để theo đuổi niềm vui mới, đầy đủ hơn. Nguyên nhân không phải vì vợ các bạn ngoại tình mà vì mọi người không tin tưởng, tự tin vào chính mình.

Mơ vợ đi cùng ngoài đàn ông lạ mặt.
Mơ vợ đi cùng ngoài đàn ông lạ mặt

Mơ vợ hẹn hò với người cũ

Người đàn ông sai khi lập gia đình có rất nhiều nỗi lo, từ khâu tổ chức lễ cưới ra sao, chào hỏi bố mẹ như thế nào, sắm sửa những gì… Vì vậy họ sẽ không quan tâm đến những việc diễn ra xung quanh. Để thực hiện hôn lễ chỉnh chu nhất thì có thể họ sẽ bỏ qua các chuyện vặt.

Tuy nhiên khi bước vào hôn nhân gia đình, chăn ấp gối kề thì có lẽ họ sẽ nhạy cảm hơn rất nhiều. Khi người chồng mơ vợ ngoại tình cùng với tình cũ là có thể hiểu được cô ấy từng thương chàng trai ấy rất nhiều, hoặc có thể gần đây vợ mình vô tình nhớ đến người yêu cũ. 

Việc nằm mộng vợ mình qua lại cùng người cũ diễn ra phổ biến đối với những người vừa cưới. Bởi những người trong cuộc luôn có linh tính về sự chung thủy của tình yêu, nếu việc đó lặp đi lặp lại nhiều lần thì có thể đó là điềm báo một việc xấu, một điều không lành về cuộc hôn nhân này.

Các con số may mắn khi mơ thấy vợ ngoại tình

  • Mơ thấy vợ ngoại tình với trai lạ: Đánh con 30
  • Nằm mơ vợ đi chơi với bạn mình: Quất cặp 91
  • Mộng thấy vợ qua lại với người cũ: Ghi liền con 95
  • Mơ thấy vợ ngoại tình với hàng xóm: Đánh cặp 75-69
  • Chiêm bao thấy vợ trăng hoa với bố mình: Quất liền con 34

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn biết thêm nhiều điều thú vị khi mơ vợ ngoại tình. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thể theo dõi nhiều bài viết giải mã giấc mơ thú vị hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *